CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI EASY GO VIỆT NAM

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Easy Go Việt Nam là công ty chuyên cung cấp dịch vụ về tour du lịch trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh xã hội hiện nay một trong những dịch vụ đang được các doanh nghiệp ưa chuộng, là một trong số những dịch vụ cần thiết đó là dịch vụ tổ chức tour du lịch.

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ du lịch mà vẫn chưa tìm được công ty nào thích hợp thì bạn hoàn toàn có thể tìm đến với doanh nghiệp chúng tôi.

Với lý tưởng sẽ trở thành một trong số những công ty nổi tiếng, công ty hàng đầu về cung cấp tour du lịch mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng, cải thiện với phương châm “ Khách hàng là thượng đế  phải quan tâm đến trải nghiệm của khách hàng”. Vậy nên chúng tôi đang ngày càng nỗ lực, ngày càng hoàn thiện bản thân để có thể phù hợp với khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ tour du lịch của chúng tôi, quý khách hàng sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như các sản phẩm quà tặng hấp dẫn, combo du lịch ưu đãi khủng,...

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo cập nhập không ngừng nghỉ. Với lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực dịch vụ du lịch cùng với tiêu chí hoạt động “ Tiên Phong, Sáng Tạo, Đột Phá và An Toàn”  chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng các dịch vụ tour du lịch của chúng tôi.

Tầm Nhìn:

Easy Go Travel đặt mục tiêu sẽ trở thành một lựa chọn hàng đầu của  du khách Việt Nam với chất lượng dịch vụ hoàn hảo, xuất sắc.

Sứ Mệnh:

Easy Go Travel ra đời với sứ mệnh sẽ cung cấp các sản phẩm dịch vụ du lịch UY TÍN, chi phí HỢP LÝ song hành là sự  AN TOÀN hàng đầu và luôn hướng tới SỰ HÀI LÒNG của khách hàng mức độ cao nhất.

Cam kết về chất lượng dịch vụ:

- Chương trình tour du lịch luôn đối mới, không nhàm chán.

- Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm.

- Đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên nhiệt tình, hiểu biết và chuyên nghiệp.

Văn hóa doanh nghiệp:

Easy Go Travel là một doanh nghiệp trẻ, tràn đầy năng lượng, sự nhiệt huyết. Easy Go Travel tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện và thúc đẩy mỗi cá nhân phát huy được tối đa năng lực của bản thân.

Easy Go Travel chúng tôi cũng như từng thành viên trong công ty hiểu được mục tiêu quan trọng nhất là cùng nhau phục vụ khách hàng, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.  Chúng tôi hiểu được sự kỳ vọng của khách hàng trong mỗi chuyến đi của mình, vì vậy tập thể Easy Go Travel luôn nổ lực không ngừng, luôn đổi mới và phải nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng, hướng đến sự hài lòng cao nhất của khách hàng khi đồng hành cùng Easy Go Travel.

 Văn hóa doanh nghiệp thông qua tên: E-A-S-Y-G-O-T-R-A-V-E-L

 • E = Emotion : Đối với Easy Go, văn hóa doanh nghiệp muốn tạo ra trong nghành dịch vụ thì cảm xúc là điều quan trọng và không thể thiếu.
 • A = Agrre : Đồng lòng là điều Easy Go luôn hướng tới, các thành viên luôn cùng nhau đồng lòng xây dựng một doanh nghiệp đoàn kết.
 • S =Slutions : Trong kinh doanh, khó khăn là điều không thể tránh khỏi, Easy Go luôn cùng nhau đưa ra giải pháp dành cho nhân viên & khách hàng.
 • Y = Youth: Easy Go luôn hướng đến một tinh thần nhiệt huyết, trẻ trung năng động .
 • G = Genuinely : Chân thật, thật thà là điều mà Easy Go Travel luôn đề ra trong mọi hoàn cảnh đối với khách hàng.
 • O = Overate : Đối với doanh nghiệp hướng đến sự trẻ trung, Easy Go Travel tạo ra sự đột phá từ chính con người của chúng tôi trong ngành dịch vụ.
 • T = Target : Easy Go đề co mục tiêu làm việc, Easy Go luôn tôn chỉ rằng khi có mục tiêu cần làm gì mới giúp công ty đi đến thành công.
 • R = Reliable :  Tin tưởng, tin cậy trong mối quan hệ giữa đồng nghiệp với nhau và giữa công ty với khác hàng  luôn được hướng đến.
 • A = Able : Trong mỗi con người đều có một năng lực riêng khác nhau, Easy Go Travel sẽ sắp xếp vị trí mỗi nhân viên đúng theo năng lực để có thể phát huy một cách tối đa.
 • V = Versatienesses : Tính linh hoạt là yếu tố mà Easy Go luôn áp dụng trong công việc, và mọi tình huống xử lý vấn đề trong văn hóa công ty.
 • E = Energy:Năng lượng tích cực là điều mà Easy Go luôn muốn lan tỏa đến các thành viên và khách hàng của mình có một năng lượng tốt nhất.
 • L = Leader : Trong văn hóa của Easy Go, mỗi một cá nhân se là 1 người Lãnh Đạo chính bản thân và những hành động của mình.

 

 

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0924.18.82.86
x
Đặt tour du lịch dễ dàng - Easy Go Travel